Triển vọng tốt cho nông nghiệp quang điện

No Comments Tin Tức Về Công Nghệ Điện Năng Lượng Mặt Trời

Nông nghiệp quang điện là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một loại hình nông nghiệp mới, áp dụng rộng rãi năng lượng mặt trời cho nông nghiệp hiện đại, như trồng trọt, chăn nuôi, tưới tiêu, kiểm soát dịch hại, cung cấp năng lượng máy móc nông nghiệp, v.v.

Nông nghiệp quang điện đã được mở rộng cho tất cả các khía cạnh của nông nghiệp

Điện mặt trời trong nông nghiệp đã được mở rộng cho tất cả các khía cạnh của nông nghiệp. Như nền nông nghiệp sinh thái mặt trời mới, trang trại quang điện mặt trời, hệ thống lọc nước thải mặt trời, v.v.

Xu hướng phát triển điện mặt trời nổi
Khảo sát lắp đặt điện mặt trời

Điện mặt trời trong nông nghiệp đã trở thành nhờ năng lượng mặt trời cũng có thể trở nên phong phú, thuận tiện cho tuyến mới của nông nghiệp. Có nhiều trường hợp thành công của điện mặt trời trong nông nghiệp. Ví dụ, nhà máy quang điện Huatian đổ ra ở thành phố Shouguang của tỉnh Sơn Đông chỉ dựa vào sản xuất điện. Và thu nhập hàng năm là từ 150000 nhân dân tệ đến 160000 nhân dân tệ. 

Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để sưởi ấm và tưới tiêu trong nhà kính, không chỉ bằng cách bán điện. Mà còn bằng cách tạo ra một mô hình mới cho điện nông nghiệp. Khu công nghiệp sinh thái nông nghiệp quang điện sử dụng mái quang điện để kiểm soát nhiệt độ không đổi ánh sáng. Giữ ẩm cho chuồng cung cấp điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các dược liệu đặc trưng.

Tác dụng của các tấm pin quang điện

Với sự đổi mới và phát triển không ngừng của công nghệ ứng dụng quang điện, quy mô thị trường của nông nghiệp. Một ngành công nghiệp mới, đã đạt đến mức 100 tỷ nhân dân tệ. Tuy nhiên, điện mặt trời trong nông nghiệp vì không có tiêu chuẩn thống nhất, nên vẫn còn nhiều vấn đề. 

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng thực tế nhà kính điện mặt trời trong nông nghiệp. Các tấm quang điện không chỉ có chức năng che phủ vật liệu và phát điện. Mà còn có khả năng truyền ánh sáng để đảm bảo sự phát triển bình thường của rau và các loại cây trồng khác trong nhà kính.

nhà máy điện năng lượng mặt trời công suất 50mw tây ninh
Nông nghiệp quang điện

Trong những năm gần đây, nhà nước khuyến khích xây dựng các nhà máy quang điện. Nhưng cũng thúc đẩy sự thâm nhập liên tục của các ứng dụng quang điện vào các ngành công nghiệp khác. Do sự phổ biến và bổ sung của quang điện và nông nghiệp trong sử dụng đất. Ngành công nghiệp đã tìm kiếm một bước đột phá trong sự kết hợp của cả hai, đó là một mô hình kinh doanh tốt.

Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.