Sử dụng pin lưu trữ MOPO cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

No Comments Điện Mặt Trời

Hệ thống lưu trữ năng lượng MOPO dùng để lưu trữ điện năng sinh ra khi hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động. Pin Mopo có dung lượng lớn sẽ giúp cho các thiết bị điện hoạt động suốt đêm.

Cách Lắp Đặt Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái
Sử dụng pin mopo trong hệ thống điện mặt trời

Hiện nay tại một số nơi ở nước ta chưa kéo được hệ thống điện lưới hay điện lưới không ổn định. Dẫn đến tình trạng mất điện, điện chập chờn hoặc không có điện. Vì vậy lắp đặt điện mặt trời độc lập là một giải pháp tối ưu nhất để khác phục vấn đề đó.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời thanh toán mọi hóa đơn tiền điện
Sử dụng pin mopo trong hệ thống điện mặt trời

Vấn đề trong việc lưu trữ điện năng lượng mặt trời

Vấn đề lớn nhất của hệ thống điện mặt trời độc lập chính là pin lưu trữ năng lượng để sử dụng vào ban đêm. Pin lưu trữ có thời gian sử dụng khá ngắn khoảng 3 năm thì phải thay pin mới. Trong chu kỳ hoạt động của tấm pin mặt trời thì phải thay hệ thống lưu trữ khoảng 10 lần.

Pin Mopo được ứng dụng để thay thế loại bình ắc quy chì truyền thống. Pin chỉ có kích thước chỉ bằng 1/4 pin ắc quy chì nhưng công suất gấp bốn lần. Đây là công nghệ do chính các kỹ sư Việt Nam chế tạo để đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng của các thiết bị trong gia đình.

Chúng Ta Nên Sử Dụng Các Loại Xe Điện Gắn Pin MOPO
Sử dụng pin Mopo trong hệ thống điện mặt trời

Giải pháp lưu trữ điện bằng pin Mopo cho hệ thống điện mặt trời

Pin lưu trữ Mopo được xem là giải pháp lưu trữ mới cho hệ thống điện mặt trời với thời gian sử dụng và dung lượng lưu trữ lớn hơn hẳn so với các loại truyền thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cách sử dụng pin lưu trữ Mopo cho hệ thống điện mặt trời độc lập cho gia đình. Giúp chúng ta thoải mái sử dụng điện mà không phải tốn tiền.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời thanh toán mọi hóa đơn tiền điện

Ghé thăm chúng tôi tại: Địa Chỉ: 1218 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hot Line: 08 6869 6068

Email: solarw.hcm@gmail.com

Ngày Làm Việc/Giờ Làm Việc: Thứ 2 – Chủ Nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.