Pin năng lượng mặt trời giá rẻ

No Comments Pin Mặt Trời

Pin năng lượng mặt trời là nơi chuyển ánh sáng mặt trời thành dòng điện tiêu thụ trong nhà. Pin năng lượng mặt trời giá rẻ chúng ta không nên sử dụng vì sử dụng không được lâu dài. Quá trình chuyển ánh sáng thành dòng điện cần chất liệu làm nên tấm pin phải tinh khiết. Nhờ đó các tấm pin chất lượng mới hoạt động suốt 25 năm.

Các bộ phận cấu tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời cấu tạo như thế nào là đạt chất lượng cao?

Pin quang điện hay còn được gọi là pin năng lượng mặt trời. Trong tấm pin bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells), đây là phần tử bán dẫn có khả năng biến đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Các tấm Pin quang điện có nhiều ứng dụng trong thực tế. Do giá thành còn đắt, chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện lưới khó vươn tới như núi cao, ngoài đảo xa, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian. Cụ thể như các vệ tinh quay xung quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước.

banner lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Tấm Pin quang điện này chia làm 3 loại chính:

  • Pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể (mono): Loại có hiệu suất chuyển đổi cao nhất lên đến 16%, loại này đắt tiền nhất do được cắt trực tiếp từ các khối tinh thể silic hình ống.
  • Pin năng lượng mặt trời đa tinh thể (poly): Được làm từ silic nung chảy và phủ thành lớp liền nhau không chia khối như đơn tinh thể. Hiệu suất chuyển đổi của pin dạng này thấp hơn đơn tinh thể, tuy nhiên mật độ phủ của nó cao hơn tấm mono trong cùng một diện tích nên bù lại về sản lượng điện.
  • Pin năng lượng mặt trời dạng mỏng (thin-film): Miếng phim này cũng được làm từ silic nung chảy đa tinh thể, đây là loại có hiệu suất thấp nhất và giá thành cũng thấp nhất.
Banner-điện mặt trời giúp khoản đầu tư của bạn thêm hiệu quả

Lắp pin mặt trời cùng với những lợi ích mang lại:

  • Giúp gia đình bạn tiếp kiệm đến 80% tiền điện.
  • Giúp mái nhà bạn mát hơn, đỡ tốn chi phí điện vào máy lạnh.
  • Tạo ra doanh thu mỗi tháng nhờ bán điện cho EVN.
  • Thời hạn sử dụng trên 25 năm. Bạn có thể sử dụng điện miễn phí từ mặt trời 20 năm.
  • Góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên quốc gia.

Chúng ta không nên sử dụng các tấm Pin năng lượng mặt trời giá rẻ vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả kinh tế cho chúng ta.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời thanh toán mọi hóa đơn tiền điện
Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.