Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 9

No Comments Dự Án Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

Công ty Solar-W lắp đặt điện năng lượng mặt trời ở quận 9 và các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống điện mặt trời hiện nay đã rất phổ biến và được rất nhiều gia đình quan tâm. Ngoài việc bảo vệ môi trường thì nó còn là nơi đầu tư kinh tế hiệu quả.

Vì Mặt trời là nguồn tài nguyên miễn phí và vô tận nên hiểu quả kinh tế mang lại rất lớn. Tấm pin năng lượng mặt trời do Solar-W cung cấp bảo hành đến 25 năm. Vì vậy nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận tới tần 25 năm và hơn nữa.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 9
địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại tphcm

Thêm vào đó, đến năm 2019 việc bán điện cho nhà nước sẽ chính thức được đưa vào hoạt động. Càng tạo thêm tiền đề cho việc phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 9

Hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 9 bao gồm:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời Poly Đa Tinh Thể.
  • Bộ inverter chuyển đổi điện mặt trời9.
  • Các bộ khung giá đỡ áp mái nhà, kẹp giữ tấm pin mặt trời, bu lông…
  • Một số vật liệu, phụ kiện điện bổ sung khác.

Ưu điểm nổi trội:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu quả chuyển đổi thuộc top đầu, vận hành bền bỉ, tuổi thọ lâu dài lến đến 30 năm, bảo hành phần cứng 12 năm và bảo đảm hiệu suất lên đến 25 năm (trên 80%).
  • Inverter cao cấp được tích hợp các công nghệ tiên tiến, hoạt động với hiệu quả cao, ổn định, hỗ trợ giám sát hệ thống từ xa thông quan ứng dụng smartphone, bảo hành lên đến 5 năm và đặc biệt cho phép người dùng hòa lưới điện dễ dàng.
  • Không hề tốn chi phí vận hành, yêu cầu bảo trì/bảo dưỡng rất ít.
Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *