Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

No Comments Dự Án Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

Solar-W đã tạo ra giải pháp giúp tiết kiệm điện hàng tháng cho các hộ gia đình. Giờ đây nhiều hộ đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại quận 8 Hồ Chí Minh. Dùng điện thay thế cho nguồn điện lưới giúp giảm hóa đơn tiền điện và có thêm thu nhập mới trong 20 năm. Đây là nguồn năng lượng vô tận và không gây ô nhiễm môi trường.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

Hệ thống lắp điện năng lương mặt trời hòa lưới tại quận 8

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật. hệ thống không cần hệ thống bình ắc quy để lưu trữ giúp tối ưu lợi ích kinh tế. Đây là hệ thống phổ biết nhất hiện nay trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

Hệ thống điện mặt trời nối lưới là hệ thống bao gồm:

Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh ra dòng điện một chiều. Dòng điện 1 chiều sẽ được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi dòng điện DC thành AC. Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ.

Hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy để lưu trữ nên sẽ giúp giảm chi phí đầu tư. Không gây ô nhiễm môi trường do rác thải ắc quy (axit và chì). Đồng thời nâng cao tuổi thọ của hệ thống. Thích hợp cho những nơi sử dụng tải nhiều vào ban ngày như trường học, văn phòng, xí nghiệp, khu hành chính, hộ gia đình… có nhu cầu sử dụng vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *