Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Ngày Càng Phổ Biến Ở Vũng Tàu

No Comments Dự Án Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, cơ quan, DN đã đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Đây là giải pháp hiệu quả giúp người dân và DN chủ động nguồn điện, góp phần giảm tải lưới điện quốc gia.

Cung cấp nguồn điện ổn định cho hộ gia đình

Tháng 11-2017, gia đình ông Bùi Bộ đã lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái, với công suất 3kWp. Tổng số tiền đầu tư khoảng 70 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống pin năng lượng mặt trời này sản sinh ra sản lượng điện trung bình từ 11-17kWh. Khi lắp đặt đến nay, nguồn điện ổn định, các thiết bị của hệ thống không bị trục trặc, hư hỏng.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Ngày Càng Phổ Biến Ở Vũng Tàu

Gia đình ông Nguyễn Phan Sâm cũng sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời áp mái. Với hệ thống pin có công suất 2kWp, mỗi ngày  đã cung cấp cho gia đình ông từ 10-12kWh. Lượng điện này đủ phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị trong nhà. Ông đang chuẩn bị lắp đặt thêm 1kWp để bảo đảm nhu cầu sử dụng điện tăng thêm của gia đình.

Điện Năng Lượng Mặt Trời Ngày Càng Phổ Biến Ở Vũng Tàu

Nhu cầu lắp điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu ngày càng tăng cao

Ông Trần Thanh Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện lực BR-VT cho biế. Năm 2018, trên địa bàn tỉnh có 130 tổ chức, cá nhân, DN sử dụng điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất lắp đặt gần 1.000kWp, trong đó có một số đơn vị có công suất lớn như; Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu (140kWp); Điện lực Côn Đảo (100kWp); Nhà máy Điện An Hội – Côn Đảo (36kWh); Khách sạn Sammy – Vũng Tàu (40kWh); Công ty TNHH Eclat Fabrics Việt Nam (30kWp)…

DN lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời đều được ngành điện kiểm tra các thiết bị. Công tơ hai chiều để ghi nhận lượng điện sinh ra và lượng điện phát lên lưới điện. Đây là mang đến nhiều lợi ích cho người dân đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *