HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

No Comments Điện Mặt Trời, Dự Án Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách sạn là xu hướng đón đầu khách sạn xanh bằng việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “khách sạn xanh” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã và đang đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

điện năng lượng mặt trời cho khách sạn

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lợi ích gì?

  • Tiết kiệm đến 80% chi phí điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho khách sạn và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.587đ/ kWh). Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công  suất hệ thống năng lượng mặt trời.
  • Nâng cao hình ảnh khách sạn “XANH”, tăng uy tín và lợi nhuận.
  • Được bán điện cho EVN với 8,38 cent/kWh (tương đương 1.940 đồng)

Điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn hoạt động thế nào? 

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của khách sạn. Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời gồm:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu CanadianSolar.
  • Bộ chuyển đổi dòng điện DC thành AC (inverter).
  • Hệ thống khung đỡ, giàn đỡ tấm pin mặt trời.
  • Bộ điều khiển và tủ điện.
  • Các linh kiện, dây dẫn, phụ kiện.
Các bộ phận cấu tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời

Điện mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 25 năm

Tiết kiệm chi phí điện đến 80%

Bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn có thể tiết kiệm đến 80% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940 đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khách sạn và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời tiếp kiệm đến 80% hóa đơn tiền điện

Đạt chứng chỉ khách sạn xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

Các khách sạn ứng dụng năng lượng xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng.

Năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 25 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các khách sạn không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 25 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Baner điện năng lượng mặt trời bảo hành chất lượng 25 năm

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của khách sạn vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư này sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 1.940 đ/kWh, mức giá này sẽ áp dụng cho đến hết năm nay-năm 2020.

TẠI SAO CHỌN SOLAR W?

Hiện nay, Solar-W đã thực hiện hơn 1000 công trình lớn nhỏ, có mặt tại 30 tỉnh thành lớn, sẽ mở rộng phạm vi trong thời gian sắp tới, và là đơn vị uy tín thi công điện mặt trời hòa lưới. Điện mặt trời áp mái cho sản xuất và kinh doanh. Tiết kiệm chi phí tối đa điện năng cho các nhà máy sản xuất.

banner lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Với ưu thế là đội ngũ nhân viên có tay nghề, có tư duy sáng tạo cùng bề dày kinh  nghiệm, Solar-W không chỉ mang tới cho đối tác khách hàng những trải nghiệm thú vị với bài toán tài chính tối ưu mà còn mang đến giải pháp về thiết kế kết cấu đa dạng về tính năng và thẩm mỹ.

thiết kế hệ thống điện mặt trời cho khách sạn

Với chính sách chất lượng “Quanlity come first – chất lượng đặt hàng đầu” Chú trọng từ những chi tiết rất nhỏ, lắng nghe ý kiến khách hàng để mỗi sản phẩm bàn giao không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng mà còn mang nét cá tính riêng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí điện mặt trời cho khách sạn, vui lòng liên hệ Hotline: 08 6869 6068. SOLAR – W luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24!

Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.