Giá tấm pin năng lượng mặt trời 300W

No Comments Pin Mặt Trời

Giá tấm pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào công suất làm việc và loại của tấm pin. Trên thì trường có hai loại chính là tấm pin loại Mono và Poly. Công suất tấm pin mặt trời thì có rất nhiều: 200W, 250W, 290W, 300W, 350W, 360W, 390W, 400W.

Các bộ phận cấu tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời

Trung bình trên thị trường thì giá đối với tấm pin năng lượng mặt trời loại Mono thì giá 12.000đ/1W. Đối với tấm pin mặt trời loại Poly thì 10.000/1W. Ví dụ: Đối với tấm năng lượng mặt trời loại pin Poly 300W thì có giá là 300×10.000 = 3triệu.

banner lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

Chú ý: Một số đơn vị nhỏ có thể có đơn giá thấp hơn mức đề xuất bên trên nhưng khách hàng nên xem kỹ năng lực của đơn vị chào giá và xuất xứ của sản phẩm có thể là từ các hãng không tên tuổi. Với các tấm pin mặt trời chất lượng như vậy sẽ có hiệu suất thấp và nhanh chóng bị hư hỏng. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn điện và lợi ích kinh tế tạo ra.

Hệ thống điện mặt trời tiếp kiệm đến 80% hóa đơn tiền điện

Điện năng lượng mặt trời hiện nay đang là xu thế. Đây sẽ là nguồn điện tương lai trước tình hình cạn kiệt nguồn tài nguyên. Vì thế, hãy sử dụng điện mặt trời để bảo vệ môi trường và sử dụng điện miễn phí 25 năm.

Công ty Solar-W chúng tôi chọn hãng sản xuất CanadianSolar để cung cấp cho khách hàng vì:

  • CanadianSolar là thương hiệu luôn nằm trong danh sách nhà cung cấp dẫn đầu tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.
  • Thuộc dòng pin có hiệu suất cực cao mà giá thành vô cùng hợp lý.
  • Với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp pin đạt hiệu suất mong muốn suốt 25 năm.
  • Pin được sản xuất theo công nghệ làm mát Ku Modules.
  • Công nghệ Low Internal Current (LIC) Modules.
  • Nhiều dự án lớn trên thế giới đều dùng dòng này.
Điện năng lượng mặt trời trả hóa đơn tiền điện
Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.