Đã đến thời chạy đua điện năng lượng mặt trời áp mái

No Comments Điện Mặt Trời

Không chỉ khu công nghiệp, từ siêu thị đến các nhà phát triển bất động sản quy mô lớn cũng bắt đầu xây dựng chiến lược điện năng lượng mặt trời áp mái tại các dự án thương mại mới.

Hệ thống điện mặt trời tiếp kiệm đến 80% hóa đơn tiền điện

Đến thời của điện điện năng lượng mặt trời áp mái

Do mức giá vẫn còn ưu đãi trong khi thời gian hoàn vốn kéo dài khiến điện áp mái tăng trưởng mạnh mẽ dù năng lượng mặt trời giảm nhiệt.

Đặc biệt, công nghệ pin mặt trời đã có những cải tiến, giúp tăng hiệu suất của các tấm pin trên cùng một diện tích, giá thành thấp hơn đang hấp dẫn đang thúc đẩy điện áp mái gia tăng kể từ giữa năm ngoái, không chỉ tại doanh nghiệp quy mô lớn (khu công nghiệp, khu chế xuất, siêu thị…) mà ở hộ kinh doanh nhỏ lẻ, gia đình.

Thời đại phát triển của điện năng lượng mặt trời áp mái

Vốn tín dụng cũng có nhiều ưu đãi cho mảng đầu tư này. Thậm chí, liên quan đến dòng vốn, nếu 2 năm trước khó khăn lớn của điện mặt trời áp mái là thời gian hoàn vốn ước tính phải đến 10-12 năm. Thì đến nay con số trên đã được tiết giảm đáng kể về chỉ còn 4-5 năm.

Cuộc đua mới không chỉ của doanh nghiệp trong ngành mà cả quỹ đầu tư

Ghi nhận, hơn 1.000 nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao tại Tp.HCM mới đây đã ký kết hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái. Dự kiến giai đoạn 2020-2024 sẽ phát triển ít nhất 300MWp điện, mục tiêu tổng công suất lên đến 1.000MWp điện mặt trời áp mái trên hơn 1.000 doanh nghiệp. Điều này làm giảm thiểu 23 triệu tấn CO2 nhằm giảm áp lực ô nhiễm môi trường.

Thời đại phát triển của điện năng lượng mặt trời áp mái

Không chỉ khu công nghiệp, từ siêu thị đến các nhà phát triển bất động sản quy mô lớn cũng bắt đầu xây dựng chiến lược điện áp mái tại các dự án thương mại mới.

Mới đây, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Solar-W để phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh dựa trên nền tảng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời thanh toán mọi hóa đơn tiền điện

Năng lượng áp mái theo giới quan sát sẽ là động lực phát triển và đổi mới, không chỉ giảm thiểu đáng kể lượng khí thải CO2 mà còn hỗ trợ giảm áp lực thiếu hụt điện trên toàn quốc những năm tới. Hãy chung tay bảo vệ môi trường cùng với nguồn năng lượng sạch từ mặt trời.

Tags
Về Chúng Tôi
Công Ty SOLAR-W Chuyên Tư Vấn, Lắp Đặt Và Thi Công Đèn, Pin Năng Lượng Mặt Trời Với Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Bảo Hành 35 Năm Và Thiết Bị Chất Lượng Cao Sẽ Mang Tới Sự Hài Lòng Tới Mọi Khách Hàng.